สาระและโลกกว้าง..สำหรับเจ้าตัวเล็กของเรา

by

🙂 เฮ!…ในที่สุดเราก็จะมีรายการทีวีดีๆ และเหมาะเจาะและตรงเพ้ง…สำหรับเจ้าตัวเล็กของพวกเราแล้วครับ — หลายๆคนคงได้ทราบข่าวกับทีวีช่องใหม่(เอ๊ะ! ไม่แน่ใจว่าใหม่จริงอ่ะเปล่า??)..

“TPBS” (Thai Plublic Broadcasting Service) เส้นทางเกิดจาก iTV >> Titv >> TPBS นั้นเองครับ ความตั้งใจที่จะเป็นทีวีของทุกๆคนอย่างแท้จริงดั้งที่ตั้งใจไว้สำหรับเหตุผลของการมีทีวีแบบนี้ — เพราะฉะนั้นก็สบายใจได้ไปอีกอย่าง อยากดู กดรีโมตที่ช่องเดิม Itv ได้เลยครับ..!!

โดยจะเน้นรายการสารคดีทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ มีรายการของเจ้าตัวเล็ก เช่น การ์ตูน ศิลปะ วัฒนธรรม ตามช่วงเวลาที่เหมาะสมของเด็กๆ”  อันนี้พอป๊ะป๊าได้ฟังข่าว ก็เกิดมีความหวังขึ้นมาในบัดดล..เฮ..เฮ

— แฮ่ม..น่าจะเกิดมาตั้งนานแล้วนะเนี่ย ปล่อยให้คุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็กของพวกเรา ต้องไปหา VCD DVD มาดูกันเอง เพิ่มรายจ่ายของครอบครัวเข้าไปอีก ยิ่งถ้ามีในสมียที่ป๊ะป๊ากับคุณแม่มุ้ยเป็น “ชิลเดรน”(Children) อยู่ละก้อ..อืมม..คงแจ๋วไปเล๊ยยย…คงมีความรู้และฉลาดขึ้นอีกเป็นกองนะครับ…

— อยากขอแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับแฟนๆบล็อกนี้เหมือนกันนะครับ ช่วย ‘เม้นท์.ให้ฟังกันหน่อยก็จะดีและเป็นประโยชน์กับทุกๆคนนะคร้าบบบ!!!!

“ป๊ะป๊า”  🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: